KHẮC HỌA DẤU ẤN CÁ NHÂN TRONG KHÔNG GIAN SỐNG, LÀN SÓNG DỊCH CHUYỂN MỚI CỦA BẤT ĐỘNG SẢN NGHỈ DƯỠNG

♣ Khi “cá nhân hóa” trở thành xu hướng tất yếu thì thị trường bất động sản cũng không ngoại lệ. Nhiều người giàu sẵn sàng chi thêm một khoản tài sản chính lớn để “định danh” dấu ấn cá nhân nơi ngôi nhà của mình. Thay vì lựa chọn biệt thự nghỉ dưỡng tại các khu resort được “tiêu chuẩn hóa” theo tiêu chí của đơn vị vận hành, giới tinh hoa giờ đây khao khát sở hữu riêng một second home được “đo ni đóng giày” theo thói quen và phong cách của họ, đưa chuyến nghỉ dưỡng của gia đình chạm tới một giới hạn thư thái tột đỉnh.

♣ Sở hữu second home được cá nhân hóa cũng là thỏa mãn “cái tôi” một cách tinh tế và thu hút hơn bao giờ hết. Căn biệt thự với những điểm nhấn riêng đắt giá  cho thấy gia chủ không chỉ là người giàu có về vâth chất mà còn có kiến thức phong phú, am hiểu về nghệ thuật và trân trọng đời sống tinh thần.

♣ Ngoài ra, khắc họa cá tính trong phong cách nội thất của biệt thự, còn là một cách đầu tư thông minh, thu hút nhóm du khách có cùng gu thưởng thức để tạo ra thu nhập hấp dẫn trong thời gian second home “rảnh rỗi”.

Second home được cá nhân hóa chính là xu hướng của bất động sản nghỉ dưỡng, mở ra cuộc chơi của những tác phẩm độc bản dành cho giới tinh hoa.